Samsung ra mắt ổ cứng SSD 980 Pro với hiệu suất cực khủng

Hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng SSD 980 Pro PCIe 4.0. Đây là dòng ổ cứng lưu trữ thế hệ mới, hỗ trợ chuẩn kết nối PCIe 4.0 cho người dùng phổ thông. Hãy cùng điểm qua các tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Tính năng vượt trội của Samsung SSD 980 Pro

Chuẩn kết nối NVMe1.3c PCIe Gen4 x4 

SSD 980 Pro

Với sự thay đổi từ Controller Phoenix dùng cho thế hệ 970 Pro, SSD 980 PRO được trang bị Controller Samsung Elpis mới nhất giúp hỗ trợ tốt hơn cho những tiến trình Games và sắp xếp hợp lý luồng dữ liệu của các tiến trình đồ họa, kèm theo công nghệ TurboWrite thông minh, mang lại tốc độ lên đến 7000MB/s, nhanh hơn gấp đôi so với các thế hệ trước.

Intelligent TurboWrite + Chuẩn giao tiếp NVMe1.3c

Ổ cứng SSD 980 PRO PCIe NVMe M.2 2280 V-NAND trang bị công nghệ Intelligent TurboWrite và chuẩn giao tiếp NVMe1.3c mới nhất, sự kết hợp 2 công nghệ này mang lại hiệu năng cực khủng, hỗ trợ tối ưu nhất cho các game thủ và người dùng đam mê công nghệ, cung cấp băng thông và hiệu suất cao cho những ứng dụng nặng về chơi game, đồ họa, phân tích dữ liệu…

Cổng kết nối M.2 2280

SSD 980 Pro

SSD Samsung 980 PRO có kiểu dáng M.2 2280 nhỏ gọn, có thể dễ dàng kết nối với PC và laptop có hỗ trợ cổng kết nối M.2 PCIe.

Kiểm soát nhiệt độ – Controller được bọc Niken

Đối với những dòng SSD có hiệu suất cao thường được trang bị tính năng kiểm soát nhiệt độ với độ tin cậy cao. Để đảm bảo hiệu suất ổn định, SSD 980 PRO sử dụng lớp bọc Niken cho Controller và Heat Spreader Tag phía mặt lưng của SSD để mang lại  khả năng giải nhiệt hiệu quả cho Controller và các chip NAND.

Dynamic Thermal Guard

Tính năng Dynamic Thermal Guard, một công nghệ tự động điều chỉnh nhiệt độ của ổ cứng được trang bị trên SSD Samsung 980 PRO, khi ổ cứng nóng đến mức nguy hiểm sẽ tự động giảm hiệu năng hoặc ngắt hẳn để giảm nguy cơ mất dữ liệu.

Phần mềm Magician giúp quản lý dễ dàng

Ổ cứng Samsung 980 PRO đi kèm với phần mềm Samsung Magician miễn phí có thể tải về trên trang chủ, giúp bạn dễ dàng theo dõi, quản lý và duy trì hiệu năng của SSD. Magician giúp đảm bảo các Firrmware mới nhất luôn được cập nhật và cung cấp một loạt các chức năng bổ sung cho phép điều chỉnh các thiết lập phù hợp nhất.

Bộ nhớ Samsung – Bộ nhớ tốt nhất thế giới

SSD 980 Pro

Samsung là thương hiệu bộ nhớ Flash số 1 thế giới kể từ 2003. Tất cả các thành phần linh kiện trên các sản phẩm của Samsung đều được sản xuất bởi hãng, giúp các sản phẩm đều đạt được độ tương thích tối đa và chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Theo dõi https://www.yeucongngheso.com để cập nhật giá của SSD 980 Pro trong thời gian tới.

YÊU CÔNG NGHỆ SỐ - NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.