Ổ cứng HDD dùng cho Nas chính hãng

Ổ cứng HDD dùng cho Nas dùng loại nào là tốt? hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp ổ cứng HDD dùng cho Nas như: Seagate, WD, Toshiba. Trong bài viết hôm nay Yêu Công Nghệ Số giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Toshiba N300, Toshiba Enterprise chuyên dòng ổ cứng dùng cho Nas.

Điểm khác nhau giữa ổ cứng dùng cho Nas và ổ cứng máy tính thông thường

  • Ổ cứng NAS thử nghiệm để cung cấp hoạt động tin cậy và lâu dài 24/7. Những ổ cứng trong phần lớn các máy tính để bàn hoặc trong máy tính xách tay không được chế tạo theo các tiêu chí này.
  • Các ổ cứng NAS, chẳng hạn như ổ cứng Toshiba N300 thường tích hợp các cảm biến rung. Điều này cho phép nhiều ổ đĩa được lắp đặt gần nhau một cách an toàn trong cùng khay chứa mà vẫn hoạt động tin cậy. Nếu không có các cảm biến rung này, thì nguy cơ từ việc rung động sẽ ảnh hưởng đến các ổ khác trong một hệ thống nhiều ổ đĩa.

Giới thiệu dòng sản phẩm Toshiba N300 và Enterprise chuyên dụng cho Nas

Dòng ổ cứng Toshiba N300
 
  • Nas Toshiba N300 mang đến độ tin cậy chưa từng có cho NAS và các hệ thống lưu trữ hiệu suất cao khác. Được tối ưu hóa để đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy, độ bền, hiệu suất và khả năng mở rộng của bộ nhớ dung lượng cao cho mục đích sử dụng cá nhân, văn phòng gia đình và doanh nghiệp nhỏ.
  • Tích hợp cảm biến RV các ổ cứng thông thường không có cảm biến RV có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của Hệ thống NAS nhiều khoang bằng cách tạo ra rung động ‘gõ’. Ổ cứng N300 đảm bảo độ tin cậy cao bằng cách giảm thiểu tác động rung động thông qua công nghệ cảm biến và điều khiển tiên tiến của chúng.

Ổ cứng HDD Enterprise dùng cho Nas

👉 Mua sản phẩm Toshiba Enterprise tại đây
 
Dòng ổ cứng Toshiba Enterprise
 
  • Dòng ổ cứng Toshiba Enterprise là giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp. Cung cấp dung lượng và công nghệ tiên tiến để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của doanh nghiệp về dữ liệu và cơ sở hạ tầng quy mô đám mây.
  • Dòng Toshiba Enterprise 2TB đảm bảo ổ cứng của bạn chống sốc bằng cách giảm thiểu tác động rung động thông qua công nghệ cảm biến và điều khiển tiên tiến.
  • Với Công nghệ Bộ nhớ đệm ghi liên tục, dữ liệu của bạn được an toàn trong trường hợp nguồn điện bị gián đoạn trong quá trình ghi vào đĩa cứng. Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache lớn dựa trên flash và được ghi vào đĩa khi có điện trở lại.

👉 Mua sản phẩm Toshiba Enterprise tại đây
 
Với những tính năng chuyên dụng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn dòng Toshiba N300 hoặc Enterprise. Hy vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để chọn mua được ổ cứng HDD dùng cho Nas.
 

YÊU CÔNG NGHỆ SỐ - NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.