Ổ cứng SSD T7 series 1TB của Samsung hiện đang rẻ hơn bao giờ hết

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ nhớ để lưu trữ ngoài, một số sản phẩm SSD của Samsung đang có giá tốt trong thời điểm những tháng cuối năm 2022. Tiêu biểu là Ổ cứng SSD thuộc các dòng T7 series với dung lượng là 1TB. Tất cả các giá giảm cập trong bài viết đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Ổ cứng SSD T7 series 1TB của Samsung hiện đang rẻ hơn bao giờ hết

Ổ cứng di động Samsung SSD T7 Portable

Bắt đầu với ổ cứng di động Samsung SSD T7 1TB Portable , với các màu của dung lượng 1TB hiện đang có giá giảm hơn 600 ngàn đồng so với giá thông thường, còn 2.952.000VNĐ so với giá gốc ban đầu là 3.600.00VNĐ. Ổ cứng SSD T7 Portable Hiện đang ở mức giá thấp nhất mà nó từng đạt được trên MKL Quốc Tế. Mặc dù có các ổ SSD gắn ngoài nhanh hơn trên thị trường, nhưng ổ di động của Samsung đạt được điểm tốt giữa hiệu suất, tính năng và khả năng chi trả. Được kết nối với cổng tương thích USB 3.2 Gen 2, nó cung cấp tốc độ ghi tuần tự lên đến 1.000MB / s. Đây cũng là một trong những ổ an toàn hơn mà bạn có thể mua nhờ tích hợp mã hóa AES 256-bit. 

Ổ cứng di động Samsung SSD T7 Shield Portable

Ổ cứng di động Samsung SSD T7 Portable rất chắc chắn, nhưng nếu bạn lo lắng về việc nó sẽ hoạt động như thế nào trong các chuyến đi và đường đi làm hàng ngày của bạn, Samsung cũng cung cấp một phiên bản siêu bền. Ổ cứng di động Samsung SSD T7 Shield Portable nhanh như đối tác SSD T7 Portable của nó, nhưng nó cũng đi kèm với một lớp đàn hồi mà Samsung tuyên bố sẽ bảo vệ ổ đĩa khỏi những cú rơi 3 mét. Nó cũng được chứng nhận IP65 chống nước và bụi. Hiện tại, bạn có thể mua dung lượng 1TB với giá rẻ hơn 800 ngàn đồng, giảm từ 3.900.000 VNĐ xuống còn 3.081.000 VNĐ. Đó là mức giá thấp nhất của T7 Shield từ trước đến nay. Bạn có thể mua T7 Shield với ba màu: xanh lam, đen hoặc be và cả ba màu đều nằm trong chương trình khuyến mãi của MKL Quốc Tế

Thời điểm gần cuối năm với nhiều tổng hổng hợp báo cáo công việc, tài liệu học tập,… cần được lưu trữ. Giá thành như hiện tại rất phù hợp để sở hữu 1 em ổ cứng SSD siêu bền, tốc độ nhanh mà còn nhỏ gọn rất dễ mang đi. Dù có ở nhà hoặc về quê sau những ngày đi làm, đi học xa thì tất cả tài liệu vẫn an toàn và được đảm bảo. Ghé ngay MKL Quốc Tế để được tư vấn và sở hữu sản phẩm ngay nhé!