Cách kiếm tiền bằng app ClipClap, bạn đã thử chưa?

ClipClaps là gì ? Cách chơi Clipclap kiếm tiền? Cách rút tiền từ clipclaps về tài khoản ngân hàng như thế nào? Sẽ có vô số thắc mắc xoay quanh app này. Vì thế, nội dung bài viết dưới đây yeucongngheso.com giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Clipclap là ứng dụng gì?

cách chơi clipclap kiếm tiền

ClipClaps là app trên di động miễn phí, đã được xây dựng và phát triển bởi Grand Channel Entertainment Limited. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể giải trí bằng việc xem video, chơi game và kiếm được tiền từ chính hoạt động này.

Nếu việc lướt facebook hoặc Instagram suốt cả ngày làm cho bạn thấy nhàm chán, vậy tại sao không thử đổi gió qua ClipClap. Trên ứng dụng, bạn có thể được rất nhiều video hài hước và thú vị. Giúp bạn có phút giây giải trí, thư giãn và cười không ngớt.

Ứng dụng này có mặt trên cả Android hoặc IOS và hiện nay đã có hơn 1 triệu lượt download clipclaps.

Cách sử dụng ClipClaps

Đây là ứng dụng có sẵn trên Google Play và Appstore, bạn cần tải về như các app bình thường bạn vẫn hay sử dụng mà thôi.

Tải về xong, bạn đăng ký tài khoản để đăng nhập vào ClipClaps. Đăng ký tài khoản tại đây.

Clipclaps có kiếm tiền được không? Sau khi tài khoản đã được thiết lập, bạn xem video hay chơi game và kiếm tiền thôi.

Khi kiếm tiền đạt đến ngưỡng thanh toán; bạn yêu cầu rút tiền về ví paypal. Tiền đã được chuyển về ví trong khoảng 1-3 ngày kể từ khi lệnh rút tiền thực hiện.

Thông tin trên ứng dụng ClipClaps:

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: ~29 MB và iOS: ~136 MB
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc
  • Nhà phát hành: GRAND CHANNEL ENTERTAINMENT LIMITE

Hướng dẫn cách chơi Clipclap kiếm tiền chi tiết

Xem video hài hước kiếm tiền

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn tự động đăng nhập vào giao diện chính của app ClipClaps như hình phía dưới:

cách chơi clipclap kiếm tiền

Ở phía trên cùng là số tiền thật và số đồng coin bạn có trong tài khoản, mỗi 10000 đồng coin sẽ đổi lấy 1 USD. Ở giữa là những video ngắn hài hước mà người dùng khác tải lên, nhiệm vụ bạn cực kỳ đơn giản chỉ là xem hết video này rồi lướt xuống video khác (giống y như bạn vẫn lướt Facebook hàng ngày vậy), và bạn để ý khi xem video thì có thanh thời gian ở phía dưới chạy, khoảng 30s bạn được thưởng cho mình một cái rương.

Khi tích được nhiều rương thì bạn có thể chuyển sang phần “Rewards” tại thanh menu phía dưới để mở chúng.

cách chơi clipclap kiếm tiền

Có 4 loại rương đồng, bạc, vàng và kim cương với độ hiếm tăng dần, đồng nghĩa với giá trị tăng dần như vậy. Ngoài đồng coin ra thì từ rương bạc trở lên có thể mở ra luôn tiền thật hay các thẻ quà tặng.

cách chơi clipclap kiếm tiền

Tham gia vòng quay may mắn

Ngoài mở rương thưởng ra thì cũng ở phần “Rewards” này, bạn tham gia Vòng quay may mắn của ClipClaps. Bạn nhận được 1 Vòng quay may mắn Siêu cấp mỗi 1 tuần và 1 Vòng quay may mắn thường mỗi 5 giờ.

cách chơi clipclap kiếm tiền

Vòng quay may mắn Siêu cấp có giải thưởng lớn nhất lên tới 5 USD.

Bạn nhấn vào hình có “Lucky SPIN” để chuyển sang Vòng quay may mắn thường với những giải thưởng ít hơn, giải cao nhất chỉ là 1 USD.

cách chơi clipclap kiếm tiền

Chơi game nuôi cá kiếm tiền thật

Bạn chuyển tới phần “Game” sẽ thấy trên ClipClap app còn có 4 game thú vị, vừa giúp giải trí vừa kiếm được tiền thật. Trong đó, game nuôi cá “Aquarium” đông người chơi nhất.

Cách chơi game nuôi cá này thì đơn giản thôi. Bạn mua cá, nâng cấp mở rộng bể cá, khoảng vài giờ cá đói thì bạn vào game cho chúng ăn, ăn nhiều thì chúng sẽ lên Level và bán được nhiều tiền hơn.

Mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ClipClaps

Cuối cùng, cách kiếm tiền trên Clipclaps nhanh nhất là bạn mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ClipClaps. Với mỗi người bạn mời được, bạn nhận được tối đa tới 3 cái rương kim cương (1 rương khi bạn bè đăng ký thành công, 1 rương nữa khi bạn bè chơi ClipClaps 1 ngày và 1 rương cuối cùng sau khi bạn bè chơi ClipClaps được 2 tuần).

Để tiến hành mời bạn bè, vào mục “Rewards”, nhấn vào hình cái rương kim cương có chữ “Free”, sau đó có thể chọn gửi đường link giới thiệu qua Facebook, Messenger hay Zalo,…

cách chơi clipclap kiếm tiền

Cách rút tiền từ Clipclaps về tài khoản ngân hàng

Hiện nay, người dùng trên thế giới đều tham gia và kiếm tiền được từ ứng dụng này. Khi đạt tới ngưỡng thanh toán, bạn yêu cầu rút tiền về PayPal.

Ngưỡng thanh toán tối thiểu tính tới hiện tại là 15$. Khi rút tiền về ví Paypal, bạn phải thanh toán khoản phí là 0,25$.

Cách rút tiền clipclap về Paypal như sau:

Trước tiên, bạn tạo 1 tài khoản paypal. Cách tạo tài khoản hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí; bạn cần có thẻ visa hoặc master card là đăng ký được rồi.

Nếu chưa có tài khoản, bạn truy cập vào trang web paypal.com và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Sau khi đăng ký tài khoản, tiếp theo tiến hành rút tiền từ ClipClaps nào.

  • Chọn mục Exchange rồi chọn Cash out (rút tiền)
  • Tại đây, bạn nhìn thấy các mốc rút tiền để bạn chọn; có mốc 15$ 20$ 30$ 40$ và 50$ (mốc 10$ hiện tại không còn rút được nữa).
  • Sau đó, bạn nhập đúng email sử dụng để đăng ký paypal và nhấn Confirm.
  • Nếu nhanh, chỉ vài giờ sau bạn đã có thể nhận được tiền; còn chậm thì 2-3 ngày là tiền về rồi.

Lưu ý: Mail bạn sử dụng đăng ký paypal phải trùng với mail của ứng dụng ClipClaps; để tránh các trục trặc trong việc rút tiền nhé.

Mẹo rút tiền: Bạn không nên rút quá 15$ trong 1 lần rút. Dẫu số dư đạt mốc cao hơn. Bởi rút ở mốc tối thiểu này thì quá trình xác nhận nhanh hơn và chỉ vài giờ sau là tiền về ví rồi. Sau đó, bạn lại yêu cầu thanh toán mới.

Xem thêm: Cách đăng ký Timebuck

Với chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được phần nào ClipClaps là gì cũng như cách chơi Clipclap kiếm tiền rồi phải không. Đây thật sự là app cực hữu ích, không chỉ đem tới những video hài hước giúp người dùng thư giãn; mà còn có thể kiếm thêm thu nhập từ nó nữa. Vậy chần chừ gì mà không tải ngay app ClipClaps và bắt đầu kiếm tiền thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.