Remitano là gì? Có uy tín và an toàn không?

Remitano hiện đang là sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bạn hoàn toàn yên tâm để đăng ký tài khoản, nạp tiền (VNĐ) để giao dịch mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) mà không lo Remitano lừa đảo hay Remitano sập. Vậy Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký Remitano thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn tổng quan sàn Remitano.

Remitano là gì?

remitano là gì

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử (hay còn gọi tiền ảo), bạn có thể dùng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua bán những loại tiền ảo phổ biến: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC),  Ripple (XRP) và Tether (USDT).

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited trụ sở tại Seychelles, Remitano đang hoạt động ổn định ở tơn 30 quốc gia trong đó có Việt Nam, ngoài ra Remitano hiện đang phát triển và mở rộng hơn mỗi ngày. Remitano giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với đội ngũ support 24/7 và phí giao dịch hợp lý.

Hiện nay, khi hàng nghìn sàn giao dịch ra đời thì Remitano vẫn luôn giữ được vị thế là sàn uy tín và an toàn. Mới đây, sàn Remitano đã được bình chọn là sàn có lượng người dùng và giao dịch mua bán lớn tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Payoneer nhận thanh toán quốc tế nhanh chóng

Tính năng của sàn Remitano

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Giao dịch mua bán nhiều loại tiền điện tử
 • Có sẵn ví
 • Giao dịch tức thì
 • Mạng ngang hàng (P2P)
 • remitano app trên di động
 • Tính bảo mật cao
 • Giao dịch nhanh chóng và rất đơn giản.

Remitano review về nhược điểm

 • Hỗ trợ chậm: Do số lượng người dùng khá lớn nên đội ngũ support của sàn Remitano quá tải, không hỗ trợ nhanh như trước nữa. Tuy nhiên, vấn đề này thời gian gần đây đã được khắc phục, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chậm nhất sau 30 phút kể từ khi bạn inbox.
 • Phí giao dịch trên Remitano cao hơn so với các sàn khác, hiện tại phí giao dịch mua bán tại Remitano là 1%, nếu so với mặt bằng chung thì mức 1% này là khá cao, những sàn khác hiện phí chỉ ở mức 0,5%. Tuy nhiên, nếu bạn giao dịch số lượng lớn thì Remitano vẫn được xem an toàn nhất.

Cách đăng ký tài khoản Remitano

Để Remitano đăng ký, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://remitano.com. Sau đó ấn vào nút “Đăng Nhập/ Đăng Ký” như hình:

remitano là gì

Sẽ có trang hiện ra và yêu cầu bạn nhập email vào:

Ngay lập tức Remitano sẽ gửi link đăng nhập cho bạn qua email.

Bước 2: Mở mail ra và ấn vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano” trong mail

Lưu ý rằng khi đăng nhập Remitano không bao giờ cần mật khẩu, mỗi khi đăng nhập Remitano sẽ lại gửi email cho bạn để vào đấy mở mail ra và click vào nút đăng nhập. (Do đó bạn cần đảm bảo an toàn cho tài khoản email)

Bước 3: Sau khi click vào đăng nhập được chuyển sang trang tạo bí danh

remitano là gì

Bí danh là tên đăng nhập, trao đổi mua bán như 1 nickname thôi, bạn đặt tên gì cũng được và không nên đặt tên cá nhân bạn phòng rủi ro gì sau này.

Sau đó ấn vào “Tiếp tục”. Tiếp theo bạn chấp nhận điều khoản sử dụng của Remitano nữa là xong.

Sau khi ấn vào “Tôi đã đọc và đồng ý” là bước tạo tài khoản Remitano hoàn thành.

Cách tạo ví Remitano

Khi tạo tài khoản remitano và đăng nhập vào bạn click vào mục “bảng điều khiển”, nhấn chọn “Ví”. Tại đây, không chỉ có mỗi ví Bitcoin, mà còn có sẵn cả ví khác bao gồm: Ethereum, USDT, Litecoin, Bitcoin Cash,  \Ripple. Với Ví Remitano, \nạp và rút tiền điện tử bất cứ lúc nào.

remitano là gì

Ví VND Remitano

Để có ví VND Remitano, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản giao dịch Remitano, ấn chọn mục “bảng điều khiển” và nhấn chọn “Ví”.
 • Khi hệ thống hiện ra các loại ví, ấn “Nạp” ở mục “Vietnammes Đồng”. Sẽ có địa chỉ ví hoặc mã QR xuất hiện.
 • Bạn copy địa chỉ ví này vào chỗ Copy vào clipboard hoặc dùng mã QR.

Như vậy là bạn đã có ví VNĐ và dùng nó cho giao dịch mua-bán coin và nạp-rút tiền tại Remitano.

Ví Bitcoin Remitano

Sau khi đăng nhập tài khoản trên Remitano, bạn chọn “Bảng điều khiển” rồi chọn mục “Ví”. Lúc này sàn sẽ hiện lên danh sách ví cho từng loại tiền điện tử.

Bạn vào mục “ví Bitcoin” và chọn nạp ở mục này, sau đó hệ thống hiện địa chỉ ví và mã QR. Bạn copy địa chỉ ví hay sử dụng mã QR code. Đây là địa chỉ ví Bitcoin bạn tại Remitano. Bạn sử dụng ví này để giao dịch mua và bán coin trên sàn.

Remitano có uy tín không? có an toàn không?

Có thể nhận thấy rằng Remitano là sàn giao dịch hoàn toàn minh bạch và uy tín. Để có thể giao dịch trên sàn này, bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên sàn, sau khi đăng ký bạn phải hoàn thành các bước bảo mật chỉn chu. Từ đó sẽ tránh được cuộc tấn công của các hacker đánh cắp tài sản bạn, điều này không chỉ ở mỗi sàn này mà dường như tất cả các sàn trên thế giới này.

Cũng có không ít sàn sập vì hacker rồi đấy, nên bạn cũng cần cẩn thận từng tí thì vẫn hơn. Nếu chẳng may xảy ra bất kỳ điều gì trục trặc hãy liên hệ ngay với support  là có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tổng quan về sàn Remitano là gì cũng như cách đăng ký tài khoản, tạo ví Remitano. Tuy Remitano được đánh giá là một trong những sàn mua bán tiền điện tử an toàn và phổ biến nhất tại Việt Nam nhưng để bảo vệ tài sản của mình, bạn không nên để số lượng lớn Bitcoin, Ethereum hay BCH trên sàn mà hãy rút về ví riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.