Main đào Coin Chia có thể lắp 32 ổ cứng với tối đa 14TB dung lượng

Vào cuối tháng 4/2021, Onda tung ra thị trường mẫu Onda B365 D32-D4 Magic Edition – Main đào Coin Chia, có thể lắp lên tới 32 ổ cứng. Sự xuất hiện của bo mạch chủ này cho phép người đào Coin tạo được nhiều plot hơn với tỷ lệ “trúng thưởng” cao hơn.

Nhiều cổng SATA – Xu hướng chọn bo mạch chủ cho dàn máy đào Chia

Thời điểm vào đầu 2021, khi “nhà nhà, người người” đào Bitcoin, bo mạch chủ hỗ trợ 6 slot cắm VGA là dòng Mainboard được ưa chuộng nhất. Nguyên nhân là vì, muốn đào đồng Bitcoin, người “nông dân” cần phải sử dụng tới sức mạnh tính toán của VGA. Càng nhiều VGA thì khả năng “trúng thưởng” sẽ càng cao do đó Mainboard sẽ hỗ trợ nhiều cổng kết nối Card đồ họa sẽ được nhiều người “săn lùng”.

Khác với Bitcoin, Chia Coin (còn được gọi là Bitcoin Xanh) cần sử dụng khoảng trống tại các ổ cứng HDD và SSD. Không gian trống của ổ cứng càng nhiều thì người khai thác càng kiếm được nhiều tiền hơn. Chính vì thế, lúc này Main để đào Coin Chia sẽ phải chú trọng đến số lượng cổng SATA. 

Cách đăng kí tài khoản Payoneer miễn phí 2021

Các điểm nổi bật của Main đào Coin Chia Onda

main đào coin chia

Main chuyên đào Chia Coin Onda B365 D32-D4 Magic Edition sở hữu lên đến 32 cổng SATA cho phép máy cắm được 32 ổ cứng HDD hoặc SSD cùng một lúc. Mỗi cổng SATA có thể hỗ trợ dung lượng tối đa 448 TB ở cả 2 loại ổ cứng HDD và SSD NVMe. Vì vậy, Onda B365 D32-D4 Magic Edition có thể hỗ trợ 32 ổ cứng HDD với dung lượng tối đa 14TB.

Một vài điểm đặc trưng khác của mẫu bo mạch chủ này:

  • Sử dụng chipset Intel B365
  • Có 4 khe cắm DDR4
  • Kích thước: 530mm x 310mm, gấp 2 so với loại Mainboard chuẩn m-ATX
  • Có 6 đầu nối 6-pin.

Do chipset B365 của Intel hỗ trợ Socket 1151 trên các bộ vi xử lý Core i thế hệ thứ 8 và 9. Vì thế, khi chọn CPU, bạn nên lựa chọn mã CPU Intel như: Core i5 8400, Core i5 8500…

Với “cơn sốt” Chia Coin thì nhiều chuyên gia dự đoán rằng để xây dựng cấu hình máy đào Coin Chia thì Mainboard này cũng sẽ “cháy hàng” trong thời gian tới, nhất là khi đào Chia Coin “rẻ” hơn nhiều so với Bitcoin hay ETH.

main đào coin chia

Theo số liệu từ trang Tomshardware cho thấy loạt các mẫu HDD có dung lượng từ 16 – 18TB của các hãng Toshiba, Western Digital và Seagate luôn trong tình trạng thiếu hàng trầm trọng tại Trung Quốc, giá HDD cũng tăng tới hơn 66%. Với số lượng ổ cứng dung lượng lớn, những người đào tiền điện tử Chia Coin cần có 1 chiếc Mainboard thiết kế đặc biệt có thể “cân” tốt số ổ cứng HDD này. Và Onda B365 D32-D4 Magic Edition sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!

Với những thông tin trên đây mà Yêu công nghệ số chia sẻ về Main đào Coin Chia chuyên dụng hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trước tình hình Bitcon Xanh nóng sốt như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.