Mua ổ cứng SSD chính hãng ở đâu

Trước khi tìm hiểu mua ổ cứng SSD chính hãng ở đâu? Bạn cần nắm rõ được ổ cứng SSD là gì? ổ SSD có tác dụng gì? xem xét rõ tiêu chí của bản thân mong muốn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
 
 

1. Ổ cứng SSD là gì?

 
SSD là gì trong máy tính? SSD là viết tắt từ cụm từ Solid State Drive trong tiếng anh. SSD dùng chung cho các loại ổ cứng trong máy tính.
 
Ổ cứng SSD là ổ cứng thể rắn, ổ lưu trữ bán dẫn hay ổ cứng điện tử, nâng cấp hơn so với ổ cứng HDD truyền thống, nhằm cải thiện tốc độ xử lý dữ liệu, nâng cao tính bảo mật thông tin. Trang bị ổ cứng SSD vừa gọn nhẹ, vừa tiết kiệm điện năng cho máy tính, laptop,…
 
Dữ liệu của SSD được lưu trữ trong bộ nhớ Flash hoặc bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động DRAM hoặc bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM.
 
Ổ cứng SSD có loại ổ di động (ổ SSD cắm ngoài) và ổ gắn trong.
 
Mua ổ cứng SSD chính hãng ở đâu
 

2. Ổ cứng SSD có tác dụng gì?

 
Đóng vai trò là một ổ cứng, SSD lưu trữ dữ liệu cho máy tính với tốc độ đọc, ghi, truy xuất thông tin cực nhanh, góp phần cải thiện tốc độ làm việc của máy tính, hạn chế tiếng ồn tối đa.
 
SSD sử dụng bộ nhớ RAM để lưu dữ liệu nên không kéo theo sự chuyển động của bất cứ phần nào trên ổ đĩa, do đó làm gia tăng tuổi thọ của ổ đĩa hơn so với loại HDD. Bên cạnh đó, SSD tiêu tốn ít điện năng và có thể hoạt động ở mức điện áp thấp, tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 
SSD có kích thước nhỏ gọn, tối giãn hoá diện tích lắp đặt bên trong máy tính. Một số ổ cứng di động SSD cực kì tiện lợi, thuận tiện để người dùng mang theo bên mình.
 
Tuy nhiên, giá thành của ổ SSD thường cao hơn so với các loại ổ cứng truyền thống. Nhưng chất lượng thì nâng cấp vượt trội.
 
 

3. Những tiêu chí khi chọn mua ổ cứng SSD? 

 
Trước khi mua ổ cứng SSD bạn cần xem xét những tiêu chí như sau: Chọn theo nhu cầu sử dụng và dung lượng, kích thước ổ cứng bạn muốn mua, loại bộ nhớ lưu trữ và tốc độ truy cập, mức giá bạn có thể mua và thương hiệu bạn muốn mua.
 
Hiện nay yeucongngheso.com cung cấp các dòng sản phẩm SSD chính hãng của: WD, Samsung Và HP. Bạn đang có nhu cầu tìm sản phẩm chính hãng của 3 dòng này shop có để link liên kết phía dưới: 
 
 

4. Mua ổ cứng SSD chính hãng ở đâu?

 
Yêu Công Nghệ Số tự tin khẳng định là địa chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ, ổ cứng SSD và HDD chính hãng, uy tín, chất lượng. Chúng tôi là đại lý bán lẻ của EAVN (Eternal Asia Việt Nam). Link tham khảo: https://eascs.com.vn/dai-ly-ban-le-eavn-tren-toan-quoc.html
 
Mọi thắc mắc bạn liên hệ để được giải đáp
 
  • Hotline: 0903.331.387
  • Địa chỉ: Tầng lửng, Lock B2 Topaz City, số 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 
Hy vọng với bài chia sẻ trên đây, giúp các bạn giải đáp được thắc mắc mua ổ cứng SSD chính hãng ở đâu? Truy cập yeucongngheso.com thường xuyên để cập những thông tin bổ ích về công nghệ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.