Nên chọn ổ cứng SSD của hãng nào?

Nên chọn ổ cứng SSD của hãng nào tốt? đó là thắc mắc của các bạn đang có nhu cầu mua ổ cứng SSD. Dưới đây là những chia sẻ về một số hãng SSD nổi tiếng và chất lượng trên thị trường.
 

1. Ổ cứng SSD WD

 
WD (Western Digital) là hãng công nghệ của Mỹ, sản xuất ổ cứng có tên tuổi trên toàn thế giới. Các sản phẩm của WD hướng đến nhu cầu thị trường, giá thành bình dân và đáp ứng hiệu suất làm việc cao hơn cho máy tính của bạn.
 
Phần mềm WD SSD Dashborad tích hợp là công cụ giúp người dùng dễ dàng theo dõi hiệu năng làm việc, sức khỏe ổ cứng cũng như cập nhật các phiên bản mới,… duy trì hiệu quả làm việc của máy tính.
 
WD Green, WD Blue, WD Black,… là các dòng SSD khá thông dụng và được đánh tốt tích cực từ người dùng.
 
Nên chọn ổ cứng SSD của hãng nào?
Nên chọn ổ cứng SSD của hãng nào?
 
 

2. Ổ cứng SSD Intel

 
Intel (Integrated Electronics) là tập đoàn của Mỹ, sản xuất các thiết bị máy tính, bo mạch chủ, bộ nhớ trong, card mạng, chip mạch chủ, chip đồ hoạ,…
 
Ổ cứng SSD Intel có điểm mạnh là độ bền cao, trong quá trình sử dụng ít xảy ra lỗi với tốc độ ghi ổn định nên số đông máy tính để bàn và laptop hiện nay đều sử dụng ổ cứng SSD của hãng này.
 
Giá thành ở phân khúc trung bình, ổ cứng SSD Intel đa dạng sự lựa chọn với khả năng lưu trữ từ 120GB trở lên. Những dòng sản phẩm SSD Intel phổ biến là: SSD Intel 545S, SSD Intel 540, SSD Intel Optane M.2, SSD Intel 535.
 
 

3.Ổ cứng SSD Kingston

 
Kingston ( Kingston Technology) là hãng công nghệ đến từ Hoa Kỳ, đây là tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm bộ nhớ Flash cho máy tính và các thiết bị liên quan khác.
 
Ổ cứng SSD Kingston là thiết bị thuộc top những loại SSD có hiệu suất làm việc cao ở phân khúc phổ thông. SSD của hãng này đa số trang bị Chip làm việc tốc độ cao, có độ tin cậy và độ bền cực tốt.
 
Khả năng chống rung, chống sốc,… luôn được tăng cường cho các dòng sản phẩm SSD Kingston, nhằm hạn chế hư hại đến mức thấp nhất.
 
Những dòng SSD Kingston được đánh giá tốt: SSD Kingston A400, SSD Kingston UV500, SSD Kingston A2000, SSD Kingston U400,…
 

4. Ổ cứng SSD SamSung

 
Ổ cứng SSD Samsung luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt bởi độ bền và chất lượng của sản phẩm.
 
 
Hiện nay trên thị trường những dòng SSD Samsung được đánh giá tốt như: Samsung SSD 860QVO, Samsung SSD 860QVO Sata 3, Samsung SSD 860EVO M2 2280, Samsung SSD 860PRO, Samsung SSD T5 Protable, Samsung SSD 970PRO, Samsung SSD 970EVO Plus.
 
  • Bạn có thể tham khảo sản phẩm SSD Samsung tại đây.
 
Trên đây là những chia sẻ về 4 hãng SSD đanh thịnh nhất hiện nay, với những chia sẻ trên Yêu Công Nghệ Số đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc nên chọn ổ cứng SSD của hãng nào? Chúc các bạn chọn được sản phẩm mà mình ưng ý.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.