Ổ Cứng Di Động WD Black P10 Hướng Đến Nhu Cầu Chơi Game

Đối với anh em có cảm hứng với đồ công nghệ họ luôn có những món đồ tủ đi theo họ mọi lúc mọi nơi, giúp cho họ tối ưu luồng công việc hoặc cho nhu cầu giải trí. Có người thì cầm cho mình cái USB nhỏ, còn đối với mình cũng như các anh em trong team thì món đồ được xem là bảo bối của anh em chúng mình đó là ổ cứng di động WD Black P10 có dung lượng 2TB này.
 
>> Xem chi tiết sản phẩm đặt hàng tại: https://www.yeucongngheso.com/product/wd-black-p10-game-drive-2tb/
 
Vậy thì chiếc ổ cứng WD Black P10 giúp anh em trong team mình như thế nào trong việc tối ưu luồng công việc và cho nhu cầu giải trí ra làm sao thì Yêu Công Nghệ Số sẽ chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay nhé.
 
Ổ Cứng Di Động WD Black P10 Game Drive
 
Đã được gọi là bảo bối thì bạn luôn mong muốn món đồ của mình phải có thiết kế xịn sò, đẹp, độc, chất, nhỏ gọn, sang trọng và dễ dàng mang theo, tất cả những yếu tố đó được hội tụ trong chiếc ổ cứng di động WD Black P10.
 

Thông số kỹ thuật của ổ cứng di động WD Black P10: 

  • Các bạn thấy đấy, khác với ổ đĩa di động thông thường khác WD Black P10 có màu đen sang trọng như đúng cái tên của nó ngoài ra sản phẩm còn được bọc kim loại với 4 vít ở 4 góc nhìn trông rất chắc chắn với Cổng kết nối: Micro B
  • Khi nhìn vào chiếc hộp của WD Black P10 bạn sẽ thấy chiếc ổ đĩa di động này hướng đến nhu cầu chơi game và nó có thể kết nối tương thích: Play Station™/ Xbox One™/Pc/MacBook đều được hết. Với chuẩn định dạng ExFAT nên khả năng tương thích rất là cao có thể kết nối được với mọi thiết bị, bạn chỉ việc copy game vào đây và đi đến đâu bạn muốn.

Ổ Cứng Di Động WD Black P10

  • Gao thức, với chiếc ổ cứng di động WD Black P10 này giao thức USB 3.2 Gen 1 được kết nối dưới dạng chuẩn vật lý đó là Micro B .
  • Tốc độ đọc và ghi mình test được là khá tốt gần 140 MB/s nhưng mà anh em nhớ cắm chiếc Box này với cổng USB 3.0 vì cổng kết nối ấy mới cung cấp đủ điện cho ổ cứng di động này với khoảng 4.5W.
Sở hữu một chiếc ổ cứng như WD Black P10 không chỉ giúp bạn có thể xin xỏ copy game từ những người bạn bè của mình, mà nó còn là một phương tiện backup game hiệu quả. Bạn chẳng còn phải lo lắng khi internet có vấn đề, cũng chẳng phải đắn đo mỗi khi phải tống khứ đi game cũ để đủ chỗ cài game mới vào SSD.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.