Phần mềm UltraView điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2021

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa, cho phép người dùng có thể kết nối máy tính khác với PC của chính họ, cho phép truy cập và kiểm soát những tệp của máy tính từ xa. Đây là cách vô cùng thuận tiện để mọi người hỗ trợ kỹ thuật mà không cần có mặt thực tế tại địa điểm của khách hàng. Vậy phần mềm này có những tính năng gì nổi bật, download phần mềm UltraView và cài đặt như thế nào? 

Tính năng của phần mềm UltraViewer là gì?

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer được đánh giá khá cao về hiệu năng và đáp ứng nhu cầu kết nối cao ngay cả những lúc mạng chập chờn. Tính năng điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer ổn định và tất cả thao tác trên màn hình mượt mà, rất trơn tru. Phần mềm thiết lập theo tiêu chuẩn đáp ứng những thao tác phức tạp hoặc hỗ trợ các ứng dụng liên quan cho trải nghiệm tuyệt vời. Trong lĩnh vực phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiện nay thì UltraViewer được đánh giá là một trong những phiên bản chất lượng nhất đáng để sử dụng.

Ưu điểm của Ultraview

 • Dùng khá ổn định
 • Sử dụng được nhiều tính năng cơ bản như điều khiển từ xa, chat

Nhược điểm của Ultraview

Một số trường hợp bị lỗi do xung đột với các ứng dụng đang chạy trên Win 10, khiến ứng dụng không thể chạy được.

Xem thêm các phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí 2021

UltraView có gì hay so với các phần mềm khác ?

Hỗ trợ và điều khiển từ xa thật đơn giản và bất kỳ nơi đâu chỉ cần có internet

 • Điền khiển an toàn: UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ cho khách hàng từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì mà bạn đang thao tác trên màn hình và lấy lại được quyền điều khiển nếu họ muốn.
 • Chia sẻ file dễ dàng: Bạn có thể gửi file cho khách hàng và nhận file dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người đang bị điều khiển.
 • Cửa sổ chat: Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách thuận tiện. Bạn có thể nhấn nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi cần hỗ trợ.
 • Nhiều máy tính cùng lúc: Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình máy của mình cho nhiều máy cùng xem.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần phần UltraViewer chi tiết

Cách cài phần mềm Ultraviewer

 • Bước 1: Tải phần mềm UltraViewer về máy tại đây
 • Bước 2: Mở file vừa mới tải về và tiến hành cài đặt bằng cách nhấn chọn Next

phần mềm ultraviewer

 • Bước 3: Bạn chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định là ổ C) sau đó chọn Next

phần mềm ultraviewer

 • Bước 4: Nếu muốn icon UltraViewer xuất hiện bên ngoài desktop thì bạn đánh dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn và bỏ chọn Next

phần mềm ultraviewer

 • Bước 5: Chọn Install để tiến hành cài Ultraviewer

phần mềm ultraviewer

 • Bước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây. Kết thúc thì bạn chọn Finish, như vậy quá trình cài đặt đã thành công, bên dưới là Giao diện chính của UltraViewer

phần mềm ultraviewer

Cách sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, để có thể kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua Ultraviewer, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Điều khiển máy tính khác từ xa như thế nào?

Để kết nối và điều khiển máy tính khác, bạn cần đối tác gửi ID và Pass được ghi trên phần mềm Ultraviewer của họ cho bạn. Tiếp đến, nhập IP và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn chọn Kết nối.

Khi đó, cửa số màn hình máy tính của đối tác hiện ra trên màn hình thiết bị của bạn. Giờ đây bạn hoàn toàn điều khiển máy tính của đối tác ngay trên màn hình máy của bạn.

phần mềm ultraviewer

Cho người khác điều khiển máy tính của mình như thế nào?

Để người khác điều khiển máy tính của bạn, bạn cần gửi cho họ IP và Pass trên phần mềm và chấp nhận yêu cầu kết nối của đối tác khi có thông báo.

phần mềm ultraviewer

Chát với người đang điều khiển máy tính từ xa

UltraViewer có thêm tính năng cho phép người dùng chat với đối tác khi đang điều khiển máy tính của họ. Để chat nhanh, bạn nhấn F1, khi đó cửa sổ chat sẽ hiện ra và bạn có thể chat trên đó một cách nhanh chóng. Nếu bạn không cần sử dụng đến cửa sổ chat nữa, để không làm vướng màn hình thì nhấn F1 để tắt đi.

Cách tạm dừng không cho đối tác điều khiển máy tính của bạn

Để tạm dừng việc điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer, chỉ cần tắt phần mềm UltraViewer trên thiết bị của bạn đi là đối tác sẽ không thể điều khiển máy tính của bạn được nữa.

Nói tóm lại, phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer kết nối máy tính nhanh chóng và an toàn. So với đối thủ cạnh tranh khác như TeamViewer thì UltraViewer cũng không hề thua kém về mức độ linh hoạt và khả năng tương tác khá tốt. Tốc độ chia sẻ dữ liệu trên phần mềm UltraViewer cũng rất đáng nể mà bạn không cần phải yêu cầu sử dụng thêm ứng dụng trung gian phức tạp.

Theo dõi Yêu công nghệ số để cập nhật những tin tức, thủ thuật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.