Thực hư thông tin về iPhone 13 đã được trình làng

Mặc dù iPhone 12 của năm 2020 còn chưa ra mắt, nhưng một leaker có tên Fudge bất ngờ chia sẻ thông tin về hệ thống camera của iPhone 13 dự kiến ra mắt vào năm sau.

Ảnh minh họa

Cụ thể, Fudge mới đây chia sẻ một bản vẽ thiết kế đơn giản mô tả một thiết bị có 5 camera sau được cho là của thế hệ iPhone 2021 với các tính năng như sau:

  • Cảm biến chính 64 megapixel hỗ trợ zoom kỹ thuật số 6x
  • Camera tele 40 megapixel hỗ trợ zoom quang 3x-5x và zoom kỹ thuật số 15-20x
  • Camera chuyên dụng để quay video, có độ phân giải 64 megapixel và sử dụng tỷ lệ 2.1: 1
  • Ống kính 40 megapixel cho góc chụp siêu rộng
  • Máy quét LiDAR 4.0.

iPhone 13

Leaker cũng chia sẻ rằng, nguồn tin trên vẫn chưa được kiểm chứng, vì vậy các thông số về camera vẫn có thể thay đổi. Ngoài ra, Apple cũng thường đưa ra nhiều lựa chọn thiết kế, cấu hình khác nhau và sẽ thay đổi trong quá trình phát triển.

Camera iPhone 13 được đồn đại sẽ thay đổi rất nhiều so với iPhone 11 hiện tại. Mặc dù vẫn cải tiến chất lượng camera hàng năm nhưng Apple vẫn nói không với những bộ camera có độ phân giải siêu cao (ví dụ như 108 MP).

iPhone 11 Pro hiện có 3 camera mặt sau, bao gồm: Camera chính 12 MP, camera góc cực rộng 12 MP và camera tele 12 MP.

Đã có một số tin đồn cho rằng, iPhone 12 sắp ra mắt vào cuối năm nay sẽ có camera chính 64 MP cùng với ống kính tele hỗ trợ zoom quang 3x (hiện tại là zoom quang 2x).

Hầu hết các tin đồn đều tập trung và việc Apple sẽ đưa công nghệ camera 3D vào iPhone 12, nó sẽ được tích hợp thêm máy quét LiDAR giống như iPad Pro 2020.

Vào năm 2020, các mẫu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dự kiến sẽ tiếp tục đi kèm với bộ 3 camera mặt sau, trong khi 2 mẫu iPhone 12 giá rẻ hơn sẽ tích hợp camera kép.

>> Sở hữu ngay iPhone SE 2020 cấu hình mạnh, giá hời

Nếu iPhone 13 được gắn bộ 4 camera như trên, bạn có sẵn sàng để mua máy không? Hãy theo dõi Yêu công nghệ số để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất

Yêu công nghệ số – địa chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam như: SSD, HDD, Synology,…đến từ các thương hiệu nổi tiếng Samsung, WD, Toshiba,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.