Fake IP là gì? 8 Phần mềm Fake IP miễn phí, tốt nhất hiện nay

Fake IP (đổi IP) giúp bạn truy cập được vào các trang web bị chặn, tăng độ ổn định trong khi dùng Internet hoặc lúc chơi game. Hãy cùng Yeucongngheso điểm qua các phần mềm Fake IP miễn phí cho máy tính tốt nhất và dễ sử dụng ngay bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Fake IP là gì?

phần mềm fake ip

Địa chỉ IP (Internet Protocol) là giao thức mạng định vị phần cứng mạng, thông qua địa chỉ IP mà những thiết bị có thể liên lạc được với nhau. Mỗi quốc gia sẽ có 1 đầu số IP khác nhau nhằm giúp định vị lãnh thổ.

Fake IP là việc kết nối đến một website bất kỳ thông qua 1 Server Proxy (trung gian) nhằm che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là địa chỉ IP ảo của một quốc gia nào đó do bạn lựa chọn. Người dùng có thể truy cập và kết nối đến các web dù có chặn đi chăng nữa mà không sợ bị phát hiện.

Các phần mềm Fake IP cho máy tính tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 8 phần mềm Fake IP tốt nhất bạn có thể tham khảo:

Hotspot Shield

phần mềm fake ip

Hotspot Shield cho phép bạn ẩn IP khi truy cập mạng xã hội, sự kiện thể thao, tin tức, hẹn hò hoặc khi chơi game bất kể bạn đang ở đâu. Các thông tin trên Internet và địa chỉ IP thật của bạn sẽ được bảo mật an toàn. Bạn còn có thể truy cập vào các website bị chặn. Nhờ vậy, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn.

Phần mềm fake IP Ultrasurf

Tương đồng với phần mềm đổi IP trên, Ultrasurf giúp người truy cập vào các trang web bị chặn thông qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa và thay đổi Proxy. Ultrasurf có tính bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật dữ liệu được tải lên và tải xuống.

Phần mềm ẩn IP Freegate

phần mềm fake ip

Freegate cũng là một trong các phần mềm fake IP PC nhẹ nhất, giúp bạn vượt tường lửa và truy cập vào các website bị chặn nhanh chóng. Freegate sử dụng thuật toán nén và mạng proxy với  tên DynaWeb, cùng mã hóa độc đáo để tăng tính riêng tư. Tính di động là điểm cộng thu hút với nhiều người dùng. Công cụ ẩn IP này đã được phát hành dạng tệp zip nhỏ, có dung lượng khoảng vài MB và người dùng không cần cài đặt phần mềm trên máy tính cũng như không cần phải thay đổi bất kỳ loại cài đặt nào trên hệ thống của máy tính.

Bạn chỉ cần thực hiện vài click chuột đơn giản để bước vào thế giới ẩn danh và truy cập Facebook, cũng như những trang web khác trên thế giới mà không cần phải đổi DNS. Không giống như các công cụ proxy khác, Freegate cần khoảng 2 – 5 giây để kết nối với máy chủ. Về tốc độ và kết nối, phần mềm này mang đến tốc độ cao và kết nối nhanh.

DNS Jumper

DNS Jumper – phần mềm Fake IP cho PC cho phép bạn dễ dàng thay đổi DNS, tên miền và giúp truy cập vào website bị chặn bởi quốc gia của bạn. Cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia trên thế giới có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS hoặc Ultra DNS….

VPN Gate Fake IP

phần mềm fake ip

Phần mềm Fake ip VPN PC cho phép người dùng tham gia vào mạng riêng tư như đang dùng máy cục bộ trên mạng. VPN Gate thiết lập ẩn IP và fake địa chỉ IP từ Việt Nam đến quốc gia khác. Tốc độ truy cập Internet luôn ổn định, tránh hiện tượng kết nối chậm hoặc không thể kết nối.

Phần mềm ẩn địa chỉ IP Cyberghost

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm Fake IP free tốt nhất thì Cyberghost sẽ là công cụ được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó không chỉ ẩn địa chỉ IP mà còn giữ cho mọi dữ liệu người dùng luôn được an toàn tuyệt đối.

Nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Tính năng tốt nhất của ứng dụng Cyberghost là cho phép chạy năm thiết bị cùng lúc, điều này hữu ích nếu muốn chạy nhiều thiết bị tại 1 kết nối internet an toàn.

Platinum Hide IP

phần mềm fake ip

Phần mềm ẩn IP bảo mật địa chỉ IP cá nhân khi truy cập vào địa chỉ Internet. Giúp truy cập vào nhiều website bị chặn, loại bỏ website muốn xâm nhập vào máy và đánh cắp thông tin người dùng.

Auto Hide IP

Giúp bảo mật danh tính cũng như địa chỉ IP thật của người dùng mỗi khi lướt web. Tránh các cuộc đột nhập bất hợp pháp của người dùng không mong muốn, đánh cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin tài khoản thẻ tín dụng.

Có thể tùy ý thay đổi địa chỉ IP nhiều lần trong ngày, mỗi lần là 1 địa chỉ IP khác nhau và tùy chọn IP nhiều quốc gia, tùy chỉnh thời gian để Auto Hide IP​ sẽ tự động đổi IP….

Lưu ý khi thực hiện đổi IP

Fake IP chỉ sử dụng mạng riêng ảo VPS tới 1 server khác, để giúp người dùng giấu được thông tin về IP thật của mình, vượt qua tường lửa và truy cập trang web chặn IP tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể phải truy cập vào máy tính chậm hơn vì mất thời gian kết nối đến server. Vì thế, Fake IP chỉ nên sử dụng trong các trường hợp thực sự cần thiết.

Trên đây là 8 phần mềm Fake IP free tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân, cũng như hỗ trợ truy cập vào các website bị chặn. Những phần mềm này đều tạo lớp bảo mật cho máy tính, ngăn chặn website độc hại, đánh cắp thông tin hoặc các hacker tấn công máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.