Review ổ cứng di động WD Black P50 chuyên dành cho Game thủ

Ổ cứng di dộng WD Black P50 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các game thủ đến từ thương hiệu Western Digital. Vậy dòng ổ cứng di động có điểm gì nổi bật mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Bài viết dưới đây Yêu Công Nghệ Số sẽ review ổ cứng di động WD Black P50 chi tiết, cùng theo dõi nhé!

Review ổ cứng di động WD Black P50 có điểm gì nổi bật?

1. Kích thước nhỏ gọn – tốc độ cực đỉnh

Ổ cứng chơi game WD Black P50 mang đến giải pháp lưu trữ và mở rộng không gian lưu trữ Games với tốc độ cực cao của công nghệ NVMe mới nhất. Với tốc độ đọc lên tới 2000MB/s và dung lượng lên tới 2TB, bạn sẽ không phải chờ đợi để load Games và sẽ dành được nhiều thời gian chơi Games hơn.  Được thiết kế chuyên dành cho các game thủ, ổ cứng di động WD Black P50 được thiết kế với chuẩn giao tiếp SuperSpeed ​​USB 3.2 Gen2x2 (20Gb/s) để tương thích và đáp ứng mọi tựa Games nặng nhất.

review ổ cứng di động wd black p50
review ổ cứng di động wd black p50

2. Công nghệ mới nhất

Ổ cứng di động WD Black P50 được rang bị công nghệ NVMe kèm theo giao diện SuperSpeed ​​USB 20GB/s (USB 3.2 Gen 2×2), mang lại tốc độ tải Games siêu nhanh.

3. Tốc độ cực cao, dung lượng cực lớn

Ổ cứng di động SSD WD Black P50 với tốc độ lên đến 2000MB/s khi được cắm vào cổng USB 3.2 Gen2x2, sẽ giúp tải dữ liệu Games cực nhanh, dành cho bạn thời gian chơi Games nhiều hơn và trải nghiệm tốt hơn, giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn. Với dung lượng lưu trữ lên tới 2TB, ổ cứng di động WD Black P50 sẽ giúp bạn lưu trữ nhiều tựa Games hơn, không gian lưu trữ lớn đồng nghĩa với việc máy chơi Games của bạn sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều.

review ổ cứng di động wd black p50
review ổ cứng di động wd black p50

4. Thiết kế cho Games thủ

Ổ cứng di động WD Black P50 cung cấp khả năng tăng tốc đáng tin cậy, tối ưu hóa cùng chế độ bảo hành 5 năm, bạn có thể chắc chắn rằng ổ cứng di động WD Black P50 của bạn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất khi chơi Games.

WD – Chất lượng hàng đầu thế giới

WD BLACK Family đang phá vỡ mọi giới hạn về hiệu suất cũng như khả năng lưu trữ cho các Games thủ, đã được khẳng định và tin tưởng bởi cộng động Games thủ trên toàn thế giới. Vì vậy, đây chính là giải pháp mở rộng bộ nhớ tốt nhất.

review ổ cứng di động wd black p50

Mua ổ cứng di động SSD WD Black P50 ở đâu chính hãng?

Hiện tại Yêu công nghệ số là địa chỉ cung cấp sản phẩm ổ cứng di động SSD WD Black P50 với giá tốt nhất thị trường. Yêu công nghệ đang hợp tác với sàn TMĐT Shopee tiếp thị sản phẩm và nhận được sự uy tín của người tiêu dùng.

Để đặt hàng ổ cứng chơi game WD BLACK P50 SSD chính hãng và trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhấtbạn truy cập và link bên dưới:

https://www.yeucongngheso.com/product/wd-black-p50-game-drive-ssd-500gb

https://www.yeucongngheso.com/product/wd-black-p50-game-drive-ssd-1tb

https://www.yeucongngheso.com/product/wd-black-p50-game-drive-ssd-2tb

Mọi thắc mắc về ổ cứng di động SSD WD Black P50 liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 0903.331.387 để được giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.