Tổng hợp các phần mềm gỡ cài đặt triệt để miễn phí 2021

Một số phần mềm rác có thể bị cài vào trong máy tính của bạn khi bạn đang cài đặt một số phần mềm miễn phí. Vậy làm cách nào để gỡ bỏ bỏ chúng ra khỏi máy? Sau đây https://www.yeucongngheso.com sẽ chia sẻ đến bạn Top các phần mềm gỡ cài đặt triệt để tốt nhất hiện nay.

Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller

phần mềm gỡ cài đặt

Đây là một trong các phần mềm vô cùng tuyệt vời và đông đảo người dùng sử dụng. Ưu điểm của Your Uninstaller có giao diện thân thiện, trực quan và hỗ trợ quét sâu nhằm gỡ bỏ tận gốc những phần mềm không mong muốn ra khỏi máy tính của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tải phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller full crack bằng nhấn vào link: http://www.ursoftware.com/

Công cụ gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Công cụ gỡ cài đặt IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là công cụ gỡ cài đặt miễn phí được nhiều người dùng công nghệ đánh giá cao. Nó có thể gỡ bở những phần mềm đã cài đặt, các file tạm, registry hoăc folder không cần thiết để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính .

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không cần phải cài đặt nó trên máy tính. Bạn chỉ cần tải về và quét toàn bộ hệ thống giống như các phần mềm cao cấp khác. Sau đó, chọn phần mềm cần gỡ cài đặt rồi nhấn Uninstall bên trên. IObit Uninstaller sẽ gỡ cài đặt cùng với tất cả những dấu vết của phần mềm rác đó, giống như chúng chưa từng được cài trên máy của bạn.

Trong bản IObit Uninstaller 8, sẽ có thêm tính năng Bundleware, liệt kê tất cả sản phẩm đi kèm để gỡ sạch sẽ gói cài đặt không mong muốn nhanh chóng. Cùng với đó, Easy Uninstall sẽ cho phép bạn gỡ nhanh ứng dụng từ cửa sổ đang mở, icon trên desktop hay icon trên khay hệ thống.

Tham khảo link tải phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller: https://download.com.vn/iobit-uninstaller-34477

Revo Uninstaller Free – Tháo gỡ cài đặt tốt nhất

phần mềm gỡ cài đặt

Revo Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt tận gốc win 10 của VS Revo Group, trang bị thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy công cụ có khả năng phân tích tất cả dữ liệu liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ phần mềm đó, sau khi gỡ bỏ chương trình nào đó thì Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm và xóa tất cả các dữ liệu còn lại của phần mềm. Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết mà khi gỡ phần mềm thường bỏ qua và tạo thành file rác trong hệ thống.

Download chương trình gỡ cài đặt Revo Uninstaller Free theo link: https://www.revouninstaller.com/start-freeware-download/

Công cụ gỡ cài đặt Clean

công cụ gỡ cài đặt

Bạn thường biết tới CCleaner với vai trò là phần mềm dọn dẹp rác và cải thiện hiệu suất máy tính đúng không? Nhưng có thể bạn chưa biết CCleaner Professiona cũng là lựa chọn rất tuyệt vời nếu bạn đang cần 1 công cụ gỡ cài đặt. CCleaner Professiona sẽ giúp bạn tìm kiếm những phần mềm cần gỡ trong danh sách tất cả các ứng dụng đang có trên Windows, và gỡ bỏ chúng, sau đó sẽ truy tìm tận gốc các registry còn sót lại và làm sạch chúng.

Tải phần CCleaner Professiona tại đây: https://taimienphi.vn/download-your-uninstaller-223

Comodo Programs Manager

Comodo có lẽ được biết tới với phần mềm chống virus của họ, tuy nhiên, nhà phát triển này cũng đã cho ra mắt phần mềm gỡ cài đặt cứng đầu gọi là Comodo Programs Manager.

Tính năng chính của Comodo Programs Manager giúp nó vượt trội hơn các đối thủ chính là ở cách công cụ giám sát việc cài đặt chương trình. Sau khi cài đặt Comodo Programs Manager, bất kỳ phần mềm nào mới khi cài đặt xong được Comodo Programs Manager theo dõi, đặc biệt là với những thay đổi diễn ra trong hệ thống đăng ký (registry) và tệp của nó. Sau đó, bạn sẵn sàng để gỡ bỏ cài đặt 1 chương trình, Comodo Programs Manager sẽ nắm chính xác mọi đặc điểm cũng như vị trí phần mềm đó để có thể gỡ cài đặt tối ưu nhất.

Ngoài ra, Comodo Programs Manager có thể loại bỏ tính năng Windows Updates, Windows drivers và các tính năng nằm ngoài ngoài các chương trình Windows thông thường.

Lưu ý: Comodo Programs Manager chỉ tương thích với Windows 7, XP và Vista. Nếu bạn đang tìm 1 công cụ gỡ cài đặt trong Win 10 hoặc Win 8, thì thử các cái tên khác trong danh sách này thì tối ưu hơn.

Chương trình gỡ cài đặt triệt để Geek Uninstaller

phần mềm gỡ cài đặt

Một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt mà chúng tôi giới thiệu tiếp đến đó là Geek Uninstaller. Ưu điểm của công cụ này là nó có khả năng quét chuyên sâu làm sạch toàn bộ hệ thống. Cùng với đó là khả năng loại bỏ các tập tin rác hay cả các file và các registry không dùng đến. Để sử dụng phần mềm bạn hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Một số tính năng của Geek Uninstaller phải kể đến như:

  • Xóa ứng dụng không cần thiết một cách triệt để
  • Dọn sạch những tệp tin
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Hiển thị thông tin về ứng dụng như: Phiên bản, kích thước của phần mềm hay ngày cài đặt,…

Download phần mềm gỡ cài đặt miễn phí theo link: https://geekuninstaller.com/download

Ashampoo Uninstaller 7

phần mềm gỡ cài đặt

Ashampoo Uninstaller sẽ giúp làm sạch mọi dấu vết của các chương trình rác cực nhanh. Phần mềm hiển thị tất cả chương trình cài đặt gần đây nhất trong menu rất rõ ràng, gồm ngày cài đặt và xếp hạng đánh giá từ người dùng khác, để bạn đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.

Khi 1 chương trình được gỡ cài đặt và Ashampoo Uninstaller xóa các tệp còn lại và nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp bị xóa, số lượng không gian trống của ổ cứng được khôi phục.

Không giống như nhiều trình khác, phần mềm gỡ cài đặt win 10 Ashampoo Uninstaller  cung cấp cho bạn màn hình trạng thái để bạn xem quá trình xóa đã diễn ra như thế nào.

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller còn bao gồm công cụ khôi phục tập tin, dọn dẹp registry và công cụ dọn dẹp ổ đĩa cứng chung, trình quản lý khởi động và trình quản lý tập tin…

Tải phần mềm gỡ cài đặt trên máy tính tại: https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/2303/system-utilities/uninstaller-10

Trên đây là tổng hợp 7 phần mềm gỡ cài đặt miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Windows mà chúng tôi đã chia sẻ. Tất cả các phần mềm kể trên đều có thể tương thích và hỗ trợ tốt cho tất cả hệ điều hành phổ biến như Windows 10,  8.1 và 7. Hi vọng, thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm ưng ý nhất để loại bỏ các ứng dụng cứng đầu gây khó chịu bấy lâu nay. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.