Bắt trend TikTok với app FacePlay ghép mặt vào video cổ trang miễn phí

Bạn muốn có những clip cổ trang để khoe với bạn bè trên Instagram, TikTok thì đừng bỏ qua app FacePlay đang là hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng dạo gần đây. Vậy bạn đã biết cách dùng FacePlay ghép mặt vào video cổ trang chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

FacePlay là gì? Những tính năng chính của FacePlay

faceplay

FacePlay là ứng dụng mới ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc đang rất hot trend TikTok thời gian gần đây với rất nhiều tính năng đặc biệt như: thêm ảnh hoặc chụp ảnh và tự động ghép mặt vào video cổ trang với kho video đa dạng và thú vị.

Thông tin ứng dụng FacePlay:

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 120.2MB
  • Loại ứng dụng: ứng dụng ảnh và video
  • Nhà phát hành: INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED

Các tính năng chính của app FacePlay thay đổi khuôn mặt

  • Ghép ảnh khuôn mặt vào các video cổ trang Trung Quốc.
  • Công nghệ AI tự động ghép mặt vào video không cần phải chỉnh sửa.
  • Cung cấp nhiều video cổ trang Trung Quốc đa dạng để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Kiếm được tiền bằng Timebucks khi chơi TikTok

Cách tải và cài đặt app FacePlay ghép mặt miễn phí

Bước 1: Trước hết bạn phải tải ứng dụng FacePlay về điện thoại sau đó tiến hành cài đặt như những app bình thường.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Get Started để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Lúc này sẽ chuyển sang giao diện chụp khuôn mặt bạn hoặc dùng khuôn mặt có sẵn từ album ảnh. Lưu ý, bạn nên chụp ảnh trực tiếp để lấy nhanh được khuôn mặt và ảnh chụp cần chính diện.

faceplay

Nhận diện xong khuôn mặt thì bạn chọn Confirm để xác nhận.

Bước 3: Nếu hiển thị thông báo trả phí thêm video thì bạn nhấn vào biểu tượng dấu X để tắt nó đi và vào giao diện chính. Phần ảnh chụp khuôn mặt được lưu lại trong ứng dụng. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Tiếp theo, chọn cách thức tạo tài khoản để dùng FacePlay. Lưu ý, hàng ngày chỉ có 8 lượt ghép mặt vào video với 1 tài khoản miễn phí.

faceplay

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính, bạn nhấn vào những danh mục video bên trên để chọn video ghép mặt mình. Lưu ý, tìm tới các video không có biểu tượng đánh dấu hình tròn và hình ngũ giác vì sẽ cần trả phí để sử dụng. Hiện tại, số lượng video miễn phí trong ứng dụng còn khá ít.

Bước 5: Chọn được video rồi thì nhấn vào để sử dụng. Lúc này, sẽ nhìn thấy khuôn mặt đã chụp lúc trước. Nếu muốn dùng khuôn mặt khác hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng. Các khuôn mặt hiện bên dưới để thay đổi. Nhấn Start Making để tạo video ghép khuôn mặt bạn.

faceplay

Bước 6: Chờ một lúc để app phân tích khuôn mặt sau đó ghép mặt bạn vào video. Quá trình này diễn ra chỉ trong vài phút và sẽ phụ thuộc vào cấu hình điện thoại của bạn nữa.

faceplay

Để tải video xuống album thì bạn nhấn vào nút Save.

Nói tóm lại, ứng dụng FacePlay là app không thể thiếu dành cho các bạn fan hâm mộ phim Trung Quốc và muốn tạo ra các clip vui nhộn và bắt kịp trend TikTok. Như vậy, yeucongngheso.com đã hướng dẫn tới bạn cách dùng app Faceplay ghép mặt miễn phí, đang hot trên TikTok! Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.