Cách kiếm tiền nhanh chỉ trong 1 nốt nhạc với Timebuck, bạn có biết?

Hiện nay, TikTok như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của giới trẻ đang có nhu cầu thể hiện tài năng cá nhân của mình. Tuy nhiên, TikTok không đơn thuần để giải trí mà còn có thể “hái ra tiền” nếu bạn biết cách. Chính vì thế, hôm nay Yeucongngheso.com sẽ “mách nhỏ” bạn cách kiếm tiền TikTok với Timebuck. Vậy Timebucks là gì? Timebuck kiếm tiền như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Timebuck là gì?

Timebucks.com là website khảo sát trực tuyến, trả tiền cho người dùng để thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau bao gồm: trả lời khảo sát, cài đặt ứng dụng, xem video hay chơi game, … . . Trang web được tạo ra vào năm 2014 và thuộc sở hữu của công ty LK International Ltd of Al Jazeera Al Hamra, trụ sở đặt tại Ras al Khaimah, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Và hiện Timebucks đang có chiến dịch cho phép người dùng sử dụng tài khoản Tik Tok của họ để kiếm tiền trên Timebucks. Nếu tài khoản Tik Tok của bạn có lượng lớn follow thì đây quả là công việc rất tiềm năng.

Ưu nhược điểm của Timebuck

Sau đây là những ưu nhược điểm của Timebucks:

Ưu điểm:

 • Người dùng mới sẽ nhận được 1 USD khi mới tham gia nền tảng.
 • Timebucks cung cấp rất nhiều lựa chọn và hình thức kiếm tiền khác nhau.

Nhược điểm:

 • Nhược điểm lớn nhất là mức phí thanh toán cho người dùng tương đối thấp.

Cách đăng ký tài khoản Timebucks

Trước tiên, để bắt đầu với Timebucks, cần tạo 1 tài khoản, thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Bấm vào link đăng ký tại đây
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn rồi nhấn Sign Up Now
timebuck
 • Bước 3: Bạn mở email để xác minh tài khoản Timebucks.

Quá trình đăng ký Timebucks hoàn tất và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền.

Kiếm tiền với Time Bucks như thế nào?

TimeBucks có nhiều cách kiếm tiền, tuy nhiên các cách dưới đây sẽ giúp bạn dễ kiếm được tiền và kiếm được nhiều hơn.

Click link quảng cáo

Đây là hình thức đầu tiên mà người dùng thực hiện, nó thực sự dễ cho những người mới bắt đầu bước chân vào thế giới MMO.

 • Chọn mục [EARN]
 • Chọn mục [Content]
 • Tiếp theo là chọn [Clicks]
 • Nó sẽ liệt kê ra danh sách quảng cáo rồi bấm vào button [ View ] để mở đường link quảng cáo.
timebuck

Trả lời khảo sát

Sẽ kiếm được nhiều tiền khi bạn trả lời các khảo sát trên TimeBucks, tuy nhiên việc trả lời khảo sát không đơn giản. Mỗi nhiệm vụ khảo sát, bạn có cơ hội kiếm được 0,5-1$ trên 1 cuộc khảo sát được hoàn thành trong thời gian nhất định.

Xem video

Bạn có thể kiếm được tiền bằng hình thức xem Video. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng hình thức này, nhưng yêu cầu đặt ra bạn cần xem hết toàn bộ Video.

timebuck

Để kiếm tiền bằng TimeBucks bằng cách xem video, bạn xem hết toàn bộ video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video kéo dài sẽ mất khoảng vài phút và phải xem hết. Bạn nhận được trả từ $ 0,001 – $ 0,02 cho mỗi video. Bạn kiếm được 0,081 đô la khi xem 11 video và đăng ký các kênh đó. Bình thường sẽ mất khoảng 15-20 phút để xem hết toàn bộ video và tính ra 8 xu trong 15 phút cũng không phải là quá tệ.

Chụp ảnh xác minh

Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chụp ảnh theo những nhiệm vụ được bàn giao. Bạn chụp các vật dụng trong nhà, hoa cỏ, chó mèo… bạn sẽ nhận được phần thưởng và kiếm tiền. Rất đơn giản và không quá khó để thực hiện đúng không nào.

Chơi sổ số

Hình thức này chơi khá vui, bạn mua vé số và thử vận may của mình và nếu may mắn bạn nhận được phần thưởng tùy theo quy mô giải thưởng mà bạn có thể nhận được.

Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn thấy ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng khi bạn tải ứng dụng hoặc App về điện thoại và hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Email

Những trang web khác của danh mục Email Cash Pro trả tiền khi bạn click vào và đọc email trong bao nhiêu giây. Hình thức này, bạn kiếm tiền chớp nhoáng từ 0,025-0,05$ để đọc email và hoàn thành nhiệm vụ.

Tiktok

Ứng dụng này được bên TimeBuck triển khai và phát triển trong phiên bản cập nhật gần đây. Bạn có thể liên kết tài khoản Tiktok và cài đặt Banner quảng cáo trên Video. Các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn khá đơn giản và dễ làm. Bạn hoàn toàn kiếm tiền được từ dự án này

Các nhiệm vụ khác

Trong phần này, bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ một lần này như:

 • Đăng ký kênh YouTube của họ
 • Tạo một video quảng cáo của TimeBucks và xuất bản nó trên YouTube
 • Cài đặt tiện ích mở rộng TimeBucks Chrome Họ trả 3 đô la nếu làm các điều đó.

Rút tiền từ Timebucks về ngân hàng

Để nhận được tiền từ TimeBucks bạn hãy cài đặt phương thức thanh toán như hướng dẫn bên dưới:

 • Vào mục [ Settings ]
 • Vào tiếp mục [ Payment Method ]
 • Chọn ví thanh toán của bạn.
timebuck

Bạn có thể rút về tài khoản Payeer hay Bitcoin khi đặt đủ số tiền tối thiểu $10 trong tài khoản.

Tạo tài khoản Payoneer nhận thanh toán quốc tế nhanh chóng

Dưới đây là một bằng chứng thanh toán của TimeBucks:

timebuck

Nói tóm lại, Timebuck được cộng đồng MMO đánh giá là an toàn với rất nhiều năm hoạt động và số lượng người dùng đa quốc gia. Đa dạng cách kiếm tiền, liên kết mạng xã hội như Tiktok và nhiều nền tảng TMĐT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.