Ổ cứng di động Western Black P10 Game Drive – Lưu trữ cho thời đại mới

Western Black P10 Game Drive là ổ cứng di động thuộc nhà Western Digital Corporation (thường được gọi là Western Digital hay viết tắt là WD) – một trong những nhà sản xuất ổ cứng lớn nhất thế giới. Đây là thương hiệu có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử với vai trò là một nhà sản xuất vi mạch và sản phẩm lưu trữ.

Western Black P10 Game Drive

Trong các dòng ổ cứng Western Digital thì WD Black P10 là dòng sản phẩm ổ cứng di động gắn ngoài hàng đầu với dung lượng lên tới 5TB, được chế tạo dành riêng cho các game thủ muốn mở rộng lưu trữ thư viện trò chơi theo hình thức di động. Vì vậy Ổ cứng di động Western Black P10 Game Drive được mệnh danh là ổ cứng lưu trữ cho thời đại mới.

Những đặc điểm nổi trội của cứng di động Western Black P10 Game Drive

Khả năng lưu trữ được mở rộng

Đối với một ổ cứng di động với kích thước nhỏ gọn nhưng lại có dung lượng lưu trữ lên đến 5T, thì người dùng dễ dàng phát triển thư viện trò chơi hoặc thoải mái tăng data muốn lưu trữ. Theo thông tin gần nhất thì ổ cứng di động WD BLACK P10 có thể lưu tới 125 trò chơi, vì vậy bạn không phải đắn đo những trò chơi nào cần xóa trên bảng điều khiển hoặc PC để có chỗ cho những trò chơi mới.

Kích thước nhỏ gọn, di chuyển tiện lợi.

Với kích thước thực tế là 4.65″ x 3.46″ x 0.5″, thiết kế của ổ cứng di động này được đánh giá là nhỏ và gọn. Yếu tố hình thức là dễ dàng di động và độ bền cao của Western Black P10 đem đến cho bạn khả năng mang thư viện trò chơi bên mình mọi lúc mọi nơi, mà không mất quá nhiều công sức . Tất cả những gì bạn cần làm là, cắm ổ cứng vào máy tính hoặc bất cứ thiết bị nào có hỗ trợ thì bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào.

 

Tốc độ đọc và ghi dữ liệu cao

Với tốc độ lên đến 140MB/s và có dung lượng lưu trữ lên đến 5TB. Ổ cứng di động WD Black P10 mang lại tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, cho phép bạn lưu trữ nhiều trò chơi cùng lúc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Dễ dàng tích hợp với thiết bị

Được xây dựng với mục đích cho các game thủ, ô cứng di động WD Black P10 đang phá vỡ khuôn mẫu khi nói đến hiệu suất và mở rộng lưu trữ cao cấp; dễ dàng tương thích với các giao diện Gaming Console, PC, Windows, Mac. Người dùng sẽ không phải dành thời gian để lo lắng về những tổn thất phần cứng trên thiết bị của mình.

Ổ cứng di động Western Black P10 Game Drive

Tích hợp các tính năng bảo mật, đảm bảo an toàn dữ liệu

Ổ cứng WD Black P10 mang lại cho bạn những bất ngờ về hiệu năng mà không phải chiếc ổ cứng di động nào cũng làm được. Vì hướng đến người dùng là các game thủ là chủ yếu, ổ cứng lưu trữ WD Black P10 quan tâm đến tính năng bảo mật dữ liệu, giúp tăng khả năng tăng cường hiệu năng đáng tin cậy. Bạn sẽ không phải lo lắng thiết bị của mình bị đánh cắp dữ liệu nữa.

Thông số kỹ thuật của cứng di động Western Black P10 Game Drive

Hãng sản xuất

Western Digital

Model

WD Black P10 Game Drive

Dung lượng

2TB, 4TB, 5TB

Cổng kết nối

USB 3.2 Gen 1

Kết nối

Micro B

Kích thước

4.65″ x 3.46″ x 0.5″

Tương thích với

Playstation™ 4 Pro or PS4 with system software version 4.50 or higher
Xbox One™
Windows® 8.1, 10
macOS 10.11+

Thời gian bảo hành

3 Năm

Sản phẩm Ổ cứng di động Western Black P10 Game Drive chính hãng hiện đang có mặt tại Yêu Công Nghệ số, liên hệ đặt hàng qua các trang bán hàng của của chúng tôi:

Công ty TNHH MTV MKL Quốc Tế (Yêu công nghệ số) – Chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng

Hotline: 0903.331.387

Fanapge: Yêu công nghệ số

Website: yeucongngheso.com

Shopee: Shop Yêu Công Nghệ Số

Lazada: Shop Yêu Công Nghệ Số.

Linkedin: Yêu Công Nghệ Số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.